รายละเอียดของการรับสมัครคลิกได้ตามลิ้งข้างล่าง

1. นักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1 รายละเอียดคลิกที่นี้

2. นักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1 โครงการห้องเรียนสองภาษา (MEP) รายละเอียดคลิกที่นี้

3. นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 รายละเอียดคลิกที่นี้

4. นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โครงการห้องเรียนสองภาษา (MEP) รายละเอียดคลิกที่นี้

5. นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โครงการห้องเรียนคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์ (MSP) รายละเอียดคลิกที่นี้