กิจกรรมและข่าวอัพเดท MEP

ปก ลงเวบ1665305 orig

รายละเอียดของการรับสมัครคลิกได้ตามลิ้งข้างล่าง

1.นักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1 โครงการห้องเรียนสองภาษา (MEP) รายละเอียดคลิกที่นี้

2.นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โครงการห้องเรียนสองภาษา (MEP) รายละเอียดคลิกที่นี้

mep2

โครงการห้องเรียนสองภาษา มีกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนทุกสัปดาห์ เพื่อพัฒนาให้นักเรียนมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น

กิจกรรม Wonderfulland

โครงการห้องเรียนสองภาษามีกิจกรรม ส่งเสริมความเป็นเลิศทางมารยาทไทย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย ก็มิได้มองข้ามความสำคัญทางด้าน มารยาทไทย, การไหว้, การประบัติตน เป็นต้น

กิจกรรม ส่งเสริมความเป็นเลิศ