รายชื่อนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/6

ครูประจำชั้น ว่าที่ร้อยตรีหญิงชุติกาญจน์ บดีรัฐ
รายชื่อนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/6

ครูประจำชั้น  นางวิจิตรา ศรสาลี

รายชื่อนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/6

ครูประจำชั้น นางลัดดา มณีเขียว

รายชื่อนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/6

ครูประจำชั้น  นางสาวศุภนิช มีขันหมาก

รายชื่อนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/6

ครูประจำชั้น  นางสาวศศิภา พรหมมินทร์

รายชื่อนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/6

ครูประจำชั้น นางจันทร์โรม ถาวรรุ่งรัตน์