ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 3 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิทยาศาสตร์

*** ข่าวประกาศโรงเรียนอนุบาลกำแพงเพชร เรื่องประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปี2565 ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิทยาศาสตร์ ***

ประกาศผลการคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้างคอมพิวเตอร์ ปี2565

*** ข่าวประกาศโรงเรียนอนุบาลกำแพงเพชร เรื่องประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปี2565 ตำแหน่งครูอัตราจ้างคอมพิวเตอร์ ***

หมายเหตุ : ให้ผู้เข้าสอบเตรียมโปรแกรมที่ใช้ในการตัดต่อวีดีโอตามที่ตัวเองถนัดมาด้วย

ประกาศรับสมัครคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้างคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา