*** ประกาศ ระบบสถานศึกษาปลอดภัย MOE SAFETY CENTER ***

การใช้งานสำหรับการแจ้งเหตุ

เราสามารถแจ้งเรื่องอะไรได้บ้าง?

สิ่งจำเป็นที่ควรมีในการบันทึกการแจ้งเหตุ

หากต้องการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่แจ้งไปแล้ว ต้องทำอย่างไร?

แจ้งเรื่องผ่านระบบจะเป็นความลับแค่ไหน

แล้วใครจะสามารถแจ้งเหตุความไม่ปลอดภัยได้บ้าง?

หมดปัญหา ปลอดภัยขึ้น เพียงแค่มี MOE Safety Center

หลังจากเหตุการณ์ที่แจ้ง ผู้รับผิดชอบแจ้งปิดเคสเรียบร้อย แล้วเราต้องทำอะไรต่อหรือไม่?

ถ้าเรื่องที่แจ้งไป สถานศึกษาไม่มีการดำเนินการแก้ไขต้องทำยังไง?

นักเรียนสมัครใช้งานแจ้งเหตุเข้าระบบ MOE Safety Center ต้องทำอย่างไร?

นักเรียนแจ้งเล่น ๆ เข้าสู่ระบบ จะเกิดอะไรขึ้น?

ผู้ปกครองแจ้งได้ไหม

ประกาศ การทดสอบวัดความรู้พื้นฐาน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2565

*** ประกาศ การทดสอบวัดความรู้พื้นฐาน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ปีการศึกษา 2565 ***

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปี 2565

*** ข่าวประกาศโรงเรียนอนุบาลกำแพงเพชร เรื่องประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปี2565 ***

*** ประกาศ แนวทางการเปิดภาคเรียนที่ 1/2565 ตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ***

มาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019

*** ข่าวประกาศโรงเรียนอนุบาลกำแพงเพชร เรื่องประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปี2565 ***

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศรับสมัครคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว